Prime Minister's Office
PM pays tribute to India's rich cultural diversity on the occasion of National Handloom Day
PM urges youngsters associated with StartUps to take part in Handloom Startup Grand Challenge
07 AUG 2022 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid a tribute to India's rich cultural diversity and all those working to celebrate India’s artistic traditions on the occasion of National Handloom Day. The Prime Minister also urged all youngsters associated with the world of StartUps to take part in Handloom Startup Grand Challenge.
The Prime Minister tweeted;
“On National Handloom Day, a tribute to India's rich cultural diversity and all those working to celebrate our artistic traditions. #MyHandloomMyPride”
“An excellent opportunity to ideate and innovate for weavers. Urging all those youngsters associated with the world of StartUps to take part...
#MyHandloomMyPride

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय हातमाग दिनी पंतप्रधानांकडून भारताच्या समृद्ध सांस्कृतिक विविधतेला अभिवादन
स्टार्टअप्सशी संबंध असलेल्या युवा वर्गाला हातमाग स्टार्ट अपविषयक भव्य स्पर्धेमध्ये सहभागी होण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
07 AUG 2022 2:18PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रीय हातमाग दिनी भारताच्या समृद्ध सांस्कृतिक विविधतेला आणि भारताच्या कलात्मक परंपरांची जोपासना करण्यासाठी काम करत असलेल्या सर्वांना अभिवादन केले आहे. स्टार्ट अप्सशी संबंधित युवा वर्गाने हातमागविषयक स्टार्टअप ग्रँड चॅलेंज या स्पर्धेत सहभागी होण्याचे देखील पंतप्रधानांनी आवाहन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
“राष्ट्रीय हातमाग दिनी मी भारताच्या समृद्ध सांस्कृतिक विविधतेला आणि भारताच्या कलात्मक परंपरांची जोपासना करण्यासाठी काम करत असलेल्या सर्वांना अभिवादन करत आहे. #MyHandloomMyPride”
“विणकरांसाठी आपल्या कल्पना मांडण्याची आणि नवोन्मेषाची एक उत्तम संधी. स्टार्ट अप जगताशी संबंधित असलेल्या सर्व युवा वर्गाला यामध्ये सहभागी होण्याचे मी आवाहन करत आहे.
#MyHandloomMyPride