ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ చేనేత దినోత్సవం నేపథ్యంలో ఘనమైన భారత సాంస్కృతిక వైవిధ్యానికి ప్రధానమంత్రి అభివందనం
‘హ్యాండ్‌లూమ్ స్టార్టప్ గ్రాండ్ ఛాలెంజ్’లో పాల్గొనాలని
అంకుర సంస్థలతో ముడిపడిన యువతకు సూచన
07 AUG 2022 2:18PM by PIB Hyderabad
జాతీయ చేనేత దినోత్సవం నేపథ్యంలో ఘనమైన భారతదేశ సాంస్కృతిక వైవిధ్యానికి, కళాత్మక సంప్రదాయాల కొనసాగింపునకు కృషి చేస్తున్న వారందరికీ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభివందనం చేశారు. అంకుర సంస్థల పర్యావరణంతో ముడిపడిన యువతరం ‘హ్యాండ్లూమ్ స్టార్టప్ గ్రాండ్ ఛాలెంజ్‌’లో పాలుపంచుకోవాలని ఈ సందర్భంగా ఆయన కోరారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో;
“జాతీయ చేనేత దినోత్సవం సందర్భంగా ఘనమైన భారతదేశ సాంస్కృతిక వైవిధ్యానికి, మన కళాత్మక సంప్రదాయాల కొనసాగింపునకు సదా కృషిచేస్తున్న వారందరికీ నా అభివందనాలు. #MyHandloomMyPride”…
“నేత కార్మికుల కోసం ఆలోచన-ఆవిష్కరణలకు ఇప్పుడో అద్భుతమైన అవకాశం వచ్చింది. అంకుర సంస్థల పర్యావరణంతో ముడిపడిన యువతరమంతా పాల్గొనాల్సిందిగా కోరుతున్నాను… #MyHandloomMyPride” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tribute to India's rich cultural diversity on the occasion of National Handloom Day
PM urges youngsters associated with StartUps to take part in Handloom Startup Grand Challenge
07 AUG 2022 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid a tribute to India's rich cultural diversity and all those working to celebrate India’s artistic traditions on the occasion of National Handloom Day. The Prime Minister also urged all youngsters associated with the world of StartUps to take part in Handloom Startup Grand Challenge.
The Prime Minister tweeted;
“On National Handloom Day, a tribute to India's rich cultural diversity and all those working to celebrate our artistic traditions. #MyHandloomMyPride”
“An excellent opportunity to ideate and innovate for weavers. Urging all those youngsters associated with the world of StartUps to take part...
#MyHandloomMyPride