Prime Minister's Office
PM congratulates Mohit Grewal for winning the Bronze medal in 125 kg wrestling at CWG 2022
06 AUG 2022 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mohit Grewal for winning the Bronze medal in 125 kg wrestling at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Incredible form demonstrated by our wrestlers. Adding to the medals tally is Mohit Grewal. His sharp focus stands out as he brings home a Bronze medal. Congratulations to him. I hope he scales new heights of success in the times to come.”

பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இல் மல்யுத்த போட்டியின் 125 கிலோ எடை பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மோஹித் கிரேவாலுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
06 AUG 2022 11:05AM by PIB Chennai
காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இல் மல்யுத்த போட்டியின் 125 கிலோ எடை பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மோஹித் கிரேவாலுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“நமது மல்யுத்த வீரர்களின் செயல்திறன் வியப்பூட்டுகிறது! பட்டியலில் மோஹித் கிரேவாலால் மேலும் ஒரு பதக்கம் சேர்க்கப்பட்டுள்ளது. வெண்கலப் பதக்கம் பெற்றுத் தந்துள்ளதன் வாயிலாக அவரது கூரிய கவனம் எடுத்துரைக்கப்படுகிறது. அவருக்கு நல்வாழ்த்துகள். வருங்காலத்தில் மேலும் பல புதிய வெற்றிகளை அவர் குவிப்பார் என்று நம்புகிறேன்.”