પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ CWG 2022માં 125 kg કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મોહિત ગ્રેવાલને અભિનંદન પાઠવ્યા
06 AUG 2022 11:05AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મોહિત ગ્રેવાલને કોમનવેલ્થ ગેમ્સ, 2022માં 125 કિગ્રા કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“આપણા કુસ્તીબાજો દ્વારા અવિશ્વસનીય સ્વરૂપનું પ્રદર્શન. મેડલ ટેલીમાં મોહિત ગ્રેવાલનો ઉમેરો થયો છે. તે બ્રોન્ઝ મેડલ લાવ્યો છે ત્યારે તેનું શાર્પ ફોકસ બહાર આવ્યું છે. તેને અભિનંદન. મને આશા છે કે તે આવનારા સમયમાં સફળતાની નવી ઊંચાઈઓ સર કરશે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Mohit Grewal for winning the Bronze medal in 125 kg wrestling at CWG 2022
06 AUG 2022 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mohit Grewal for winning the Bronze medal in 125 kg wrestling at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Incredible form demonstrated by our wrestlers. Adding to the medals tally is Mohit Grewal. His sharp focus stands out as he brings home a Bronze medal. Congratulations to him. I hope he scales new heights of success in the times to come.”