Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the wrestler, Divya for winning Bronze medal in Women's 68 KG wrestling at Birmingham 2022 Commonwealth Games
06 AUG 2022 12:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the wrestler, Divya for winning Bronze medal in Women's 68 KG wrestling at Birmingham 2022 Commonwealth Games.
The Prime Minister tweeted;
"India’s wrestlers are outstanding and this is clearly reflecting in the CWG. Proud of @DivyaWrestler for winning a Bronze. This achievement will be cherished for generations to come. Best wishes for her future endeavours.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బర్మింగ్‌హామ్‌ కామన్‌వెల్త్‌ గేమ్స్‌-2022 మహిళల కుస్తీ 68 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతక విజేత దివ్యకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
06 AUG 2022 12:15AM by PIB Hyderabad
బర్మింగ్‌హామ్‌లో జరుగుతున్న కామన్‌వెల్త్‌ గేమ్స్‌-2022 మహిళల కుస్తీ 68 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన క్రీడాకారణి దివ్యకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో;
“భారత కుస్తీ క్రీడాకారులకు తిరుగులేదని ఈ ఏడాది కామన్వెల్త్‌ క్రీడలు స్పష్టంగా నిరూపిస్తున్నాయి. మహిళల విభాగంలో మన దివ్య కాంస్య పతకం గెలుచుకోవడం నాకెంతో గర్వంగా ఉంది. రాబోయ తరాలకూ ఈ విజయం స్ఫూర్తిదాయకం. భవిష్యత్తులోనూ ఆమె మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.