પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બર્મિંગહામ 2022 કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં મહિલા 68 KG કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ કુસ્તીબાજ દિવ્યાને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
06 AUG 2022 12:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ 2022 કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં મહિલા 68 KG કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ કુસ્તીબાજ દિવ્યાને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ભારતના કુસ્તીબાજો ઉત્કૃષ્ટ છે અને તે CWGમાં સ્પષ્ટપણે પ્રતિબિંબિત થાય છે. કાંસ્ય જીતવા બદલ @DivyaWrestler પર ગર્વ છે. આ સિદ્ધિ આવનારી પેઢીઓમાં વખાણવામાં આવશે. તેના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the wrestler, Divya for winning Bronze medal in Women's 68 KG wrestling at Birmingham 2022 Commonwealth Games
06 AUG 2022 12:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the wrestler, Divya for winning Bronze medal in Women's 68 KG wrestling at Birmingham 2022 Commonwealth Games.
The Prime Minister tweeted;
"India’s wrestlers are outstanding and this is clearly reflecting in the CWG. Proud of @DivyaWrestler for winning a Bronze. This achievement will be cherished for generations to come. Best wishes for her future endeavours.