പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 68 കിലോഗ്രാം ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഗുസ്തി താരം ദിവ്യയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
06 AUG 2022 12:15AM by PIB Thiruvananthpuram
ബർമിംഗ്ഹാം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 68 കിലോഗ്രാം ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിന് ഗുസ്തി താരം ദിവ്യയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഇന്ത്യയുടെ ഗുസ്തിക്കാർ മികച്ചവരാണ്, ഇത് കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ വ്യക്തമായി പ്രതിഫലിക്കുന്നു. വെങ്കലം നേടിയതിൽ ദിവ്യയെ കുറിച്ച് അഭിമാനിക്കുന്നു. ഈ നേട്ടം വരും തലമുറകൾക്കായി കാത്തുസൂക്ഷിക്കും. അവളുടെ ഭാവി ശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."
--ND--
India’s wrestlers are outstanding and this is clearly reflecting in the CWG. Proud of @DivyaWrestler for winning a Bronze. This achievement will be cherished for generations to come. Best wishes for her future endeavours. pic.twitter.com/ougzjDmQF0
— Narendra Modi (@narendramodi) August 5, 2022

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the wrestler, Divya for winning Bronze medal in Women's 68 KG wrestling at Birmingham 2022 Commonwealth Games
06 AUG 2022 12:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the wrestler, Divya for winning Bronze medal in Women's 68 KG wrestling at Birmingham 2022 Commonwealth Games.
The Prime Minister tweeted;
"India’s wrestlers are outstanding and this is clearly reflecting in the CWG. Proud of @DivyaWrestler for winning a Bronze. This achievement will be cherished for generations to come. Best wishes for her future endeavours.