Prime Minister's Office
PM congratulates Harjinder Kaur for winning Bronze medal
02 AUG 2022 10:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Harjinder Kaur for winning Bronze medal in women’s 71 kg weightlifting.
The Prime Minister tweeted;
“Our weightlifting contingent has performed exceptionally well at the Birmingham CWG. Continuing this, Harjinder Kaur wins a Bronze medal. Congratulations to her for this special accomplishment. Best wishes to her for her future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కంచు పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు హర్ జిందర్ కౌర్ కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 AUG 2022 10:54AM by PIB Hyderabad
హర్ జిందర్ కౌర్ గారు మహిళ ల 71 కిలోగ్రాము వెయిట్ లిఫ్టింగ్ కేటగిరి లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమె ను అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మన వెయిట్ లిఫ్టింగ్ దళం బర్మింగ్ హమ్ కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ (సిడబ్ల్యుజి) లో అసాధారణమైన ప్రదర్శన ను ఇచ్చింది. ఈ ప్రదర్శన ను కొనసాగిస్తూ, హర్ జీందర్ కౌర్ గారు కాంస్య పతకాన్ని గెల్చుకొన్నారు. ఈ విశిష్టమైన కార్యసిద్ధి కి గాను ఆమె కు ఇవే అభినందన లు. ఆమె భావి ప్రయత్నాల కు గాను ఇవే శుభాకాంక్షలు.’’ అని పేర్కొన్నారు.