Prime Minister's Office
PM congratulates Harjinder Kaur for winning Bronze medal
02 AUG 2022 10:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Harjinder Kaur for winning Bronze medal in women’s 71 kg weightlifting.
The Prime Minister tweeted;
“Our weightlifting contingent has performed exceptionally well at the Birmingham CWG. Continuing this, Harjinder Kaur wins a Bronze medal. Congratulations to her for this special accomplishment. Best wishes to her for her future endeavours.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಹರ್ಜಿಂದರ್ ಕೌರ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
02 AUG 2022 10:54AM by PIB Bengaluru
ಮಹಿಳೆಯರ 71 ಕೆಜಿ ವೇಟ್ ಲಿಫ್ಟಿಂಗ್ ನಲ್ಲಿ (ಭಾರ ಎತ್ತುವ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ) ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಹರ್ಜಿಂದರ್ ಕೌರ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು:
"ನಮ್ಮ ವೇಟ್ಲಿಫ್ಟಿಂಗ್ ತಂಡವು ಬರ್ಮಿಂಗ್ಹ್ಯಾಮ್ ಸಿಡಬ್ಲ್ಯುಜಿಯಲ್ಲಿ ಅಸಾಧಾರಣವಾದ ಉತ್ತಮ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದೆ. ಇದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಿದ ಹರ್ಜಿಂದರ್ ಕೌರ್ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಾರೆ. ಈ ವಿಶೇಷ ಸಾಧನೆಗಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಭವಿಷ್ಯದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು"
ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.