पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केलं हरजिंदर कौरचं अभिनंदन
02 AUG 2022 7:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 ऑगस्‍ट 2022
राष्ट्रकुल स्पर्धेत भारोत्तोलनाच्या 71 किलो वजनी गटात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हरजिंदर कौरचं अभिनंदन केलं आहे.
बर्मिंगहॅम इथे सुरु असलेल्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत आपल्या भारोत्तोलन संघाची कामगिरी अद्वितीय ठरते आहे. याच कामगिरीला पुढे नेत, हरजिंदर कौरनं आज कांस्य पदकाची कमाई केली आहे. तिच्या यशाबद्दल तिचं विशेष अभिनंदन ! तिच्या पुढच्या प्रवासासाठी शुभेच्छा!”

Prime Minister's Office
PM congratulates Harjinder Kaur for winning Bronze medal
02 AUG 2022 10:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Harjinder Kaur for winning Bronze medal in women’s 71 kg weightlifting.
The Prime Minister tweeted;
“Our weightlifting contingent has performed exceptionally well at the Birmingham CWG. Continuing this, Harjinder Kaur wins a Bronze medal. Congratulations to her for this special accomplishment. Best wishes to her for her future endeavours.”