பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இல் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஹர்ஜிந்தர் கௌருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
02 AUG 2022 10:54AM by PIB Chennai
பர்மிங்ஹாமில் நடைபெறும் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இல் மகளிருக்கான 71 கிலோ எடைப் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பளுதூக்கும் வீராங்கனை ஹர்ஜிந்தர் கௌருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“காமன்வெல்த் போட்டிகளில் நமது பளுதூக்கும் வீரர்கள் குழு மிகச் சிறப்பாக செயலாற்றியுள்ளது. அந்த வரிசையில், ஹர்ஜிந்தர் கௌர் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றுள்ளார். இத்தகைய சிறப்பான சாதனையைப் புரிந்த அவருக்கு வாழ்த்துகள். அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Harjinder Kaur for winning Bronze medal
02 AUG 2022 10:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Harjinder Kaur for winning Bronze medal in women’s 71 kg weightlifting.
The Prime Minister tweeted;
“Our weightlifting contingent has performed exceptionally well at the Birmingham CWG. Continuing this, Harjinder Kaur wins a Bronze medal. Congratulations to her for this special accomplishment. Best wishes to her for her future endeavours.”