Prime Minister's Office
PM urges citizens to change their social media DP to Tricolour
02 AUG 2022 10:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged all citizens to change their social media DPs to Tricolour as a collective movement to celebrate Har Ghar Tiranga.
The Prime Minister tweeted;
“It is a special 2nd August today! At a time when we are marking Azadi Ka Amrit Mahotsav, our nation is all set for #HarGharTiranga , a collective movement to celebrate our Tricolour. I have changed the DP on my social media pages and urge you all to do the same.”

பிரதமர் அலுவலகம்
குடிமக்கள் தங்களின் சமூக ஊடக காட்சிப்படத்தை மூவண்ணக்கொடியாக மாற்றுமாறு பிரதமர் வலியுறுத்தியுள்ளார்
02 AUG 2022 10:19AM by PIB Chennai
வீடுகள் தோறும் மூவண்ணக்கொடி என்ற கூட்டான இயக்கத்தின் ஒரு பகுதியாக குடிமக்கள் தங்களின் சமூக ஊடக காட்சிப்படத்தை மூவண்ணக்கொடியாக மாற்றுமாறு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வலியுறுத்தியுள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“ஆகஸ்ட் 2-ம் நாளான இன்று சிறப்புமிக்கது! சுதந்திரத்தின் 75-வது ஆண்டுப்பெருவிழாவை நாம் கொண்டாடும் தருணத்தில் நமது மூவண்ணக்கொடியைக் கூட்டு இயக்கமாக கொண்டாடுவதற்கு #வீடுகள்தோறும்மூவண்ணக்கொடி என்பதற்கு நமது நாடு தயாராகியுள்ளது. எனது சமூக ஊடக பக்கங்களின் காட்சிப்படத்தை நான் மாற்றியிருக்கிறேன். இதையே நீங்கள் அனைவரும் செய்யுமாறு வலியுறுத்துகிறேன்.”