पंतप्रधान कार्यालय
नागरिकांनी सोशल मीडियावरील आपले डीपी म्हणून तिरंग्याचे फोटो लावण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
02 AUG 2022 10:19AM by PIB Mumbai
सर्व नागरिकांनी आपला सोशल मीडिया- समाजमाध्यमांवरील डीपी (डिस्प्ले पिक्चर) म्हणून तिरंगा झेंड्याचा फोटो ठेवावा, असं आवाहन, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केलं आहे.
“आज, 2 ऑगस्ट हा विशेष दिवस आहे. सध्या आपण सगळे स्वातंत्र्याचा अमृत महोत्सव साजरा करत असताना, आपला देश #HarGharTiranga , ही राष्ट्रध्वजाप्रती आदर दाखवण्याची मोहीम साजरी करत आहे. मी स्वतः ही माझ्या सगळ्या सोशल मीडिया पेजेसवरचा डीपी बदलला असून तुम्ही देखील, तिरंगा म्हणून डीपी ठेवावा, अशी माझी विनंती आहे.”
असं ट्वीट पंतप्रधानांनी केलं आहे.

Prime Minister's Office
PM urges citizens to change their social media DP to Tricolour
02 AUG 2022 10:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged all citizens to change their social media DPs to Tricolour as a collective movement to celebrate Har Ghar Tiranga.
The Prime Minister tweeted;
“It is a special 2nd August today! At a time when we are marking Azadi Ka Amrit Mahotsav, our nation is all set for #HarGharTiranga , a collective movement to celebrate our Tricolour. I have changed the DP on my social media pages and urge you all to do the same.”