പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സാമൂഹ്യ മാധ്യമങ്ങളിലെ തങ്ങളുടെ ഡിപി ത്രിവർണ്ണ പതാകയിലേക്ക് മാറ്റാൻ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
02 AUG 2022 10:19AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹർ ഘർ തിരംഗ ആഘോഷിക്കുന്നതിനുള്ള ഒരു കൂട്ടായ പ്രസ്ഥാനമെന്ന നിലയിൽ തങ്ങളുടെ സോഷ്യൽ മീഡിയ ഡിപികൾ ത്രിവർണ്ണ പതാകയിലേക്ക് മാറ്റണമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാ പൗരന്മാരോടും അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“ഇന്ന് ഒരു പ്രത്യേക ഓഗസ്റ്റ് 2 ആണ്! നാം ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവം ആഘോഷിക്കുന്ന ഈ വേളയിൽ, നമ്മുടെ ത്രിവർണ്ണ പതാക ആഘോഷിക്കാനുള്ള ഒരു കൂട്ടായ പ്രസ്ഥാനമായ ഹർ ഘർ തിരംഗയ്ക്ക് നമ്മുടെ രാജ്യം സജ്ജമാണ്. ഞാൻ എന്റെ സോഷ്യൽ മീഡിയ പേജുകളിലെ ഡിപി മാറ്റി, എല്ലാവരോടും ഇപ്രകാരം ചെയ്യാൻ അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM urges citizens to change their social media DP to Tricolour
02 AUG 2022 10:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged all citizens to change their social media DPs to Tricolour as a collective movement to celebrate Har Ghar Tiranga.
The Prime Minister tweeted;
“It is a special 2nd August today! At a time when we are marking Azadi Ka Amrit Mahotsav, our nation is all set for #HarGharTiranga , a collective movement to celebrate our Tricolour. I have changed the DP on my social media pages and urge you all to do the same.”