Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Wrestling contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian U-17 contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship in Rome, Italy.
In a tweet, the Prime Minister said;
"With 14 medals including 7 Golds (of which 5 were won by women athletes) and a Gold in Greco Roman after 32 years, India's performance at the Cadet (U-17) World Wrestling Championship has been the best ever. India has also topped the medals tally. Congrats to our contingent."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കേഡറ്റ് അണ്ടർ 17 ലോക ഗുസ്തി ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ മികച്ച പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ ഗുസ്തി സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇറ്റലിയിലെ റോമിൽ നടന്ന കേഡറ്റ് (U-17) ലോക ഗുസ്തി ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ മികച്ച പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ അണ്ടർ 17 ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
32 വർഷത്തിന് ശേഷം 7 സ്വർണവും (അതിൽ 5 എണ്ണവും വനിതാ കായികതാരങ്ങൾ നേടിയത്) 14 മെഡലുകളും ഗ്രീക്കോ റോമനിൽ ഒരു സ്വർണവുമായി, കേഡറ്റ് (U-17) ലോക ഗുസ്തി ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ ഇന്ത്യയുടെ പ്രകടനം എക്കാലത്തെയും മികച്ചതാണ്. ഇന്ത്യയും ഒന്നാമതെത്തി. മെഡലുകളുടെ എണ്ണം. നമ്മുടെ സംഘത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ."