Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Wrestling contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian U-17 contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship in Rome, Italy.
In a tweet, the Prime Minister said;
"With 14 medals including 7 Golds (of which 5 were won by women athletes) and a Gold in Greco Roman after 32 years, India's performance at the Cadet (U-17) World Wrestling Championship has been the best ever. India has also topped the medals tally. Congrats to our contingent."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೆಡೆಟ್ [17 ವಯೋಮಿತಿಯೊಳಗಿನ] ವಿಶ್ವ ಕುಸ್ತಿ ಚಾಂಪಿನ್ ಶಿಪ್ ನಲ್ಲಿ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ ಭಾರತೀಯ ಕುಸ್ತಿ ತಂಡಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Bengaluru
ಇಟಲಿಯ ರೋಮ್ ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಕೆಡೆಟ್ [17 ವಯೋಮಿತಿಯೊಳಗಿನ] ವಿಶ್ವ ಕುಸ್ತಿ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ ನಲ್ಲಿ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ ಭಾರತದ ಕುಸ್ತಿ ತಂಡವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು:
" ಗ್ರೀಕೋ ರೋಮನ್ ನಲ್ಲಿ 32 ವರ್ಷಗಳ ನಂತರ ಕೆಡೆಟ್ [ 17 ವಯೋಮಿತಿಯೊಳಗಿನ] ವಿಶ್ವ ಕುಸ್ತಿ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ ನಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಕುಸ್ತಿತಂಡ 7 ಚಿನ್ನ ಸೇರಿ 14 ಪದಕಗಳೊಂದಿಗೆ [ ಈ ಪೈಕಿ 5 ಪದಕಗಳು ಮಹಿಳಾ ಅಥ್ಲೀಟ್ ಗಳು ಗೆದ್ದಿದ್ದಾರೆ] ಹಿಂದೆಂದೂ ಕಂಡರಿಯದ ಪ್ರದರ್ಶನ ತೋರಿದೆ. ಪದಕ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರತ ಅಗ್ರಸ್ಥಾನಕ್ಕೇರಿದೆ. ನಮ್ಮ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.