ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੈਡਿਟ (ਅੰਡਰ-17) ਵਿਸ਼ਵ ਕੁਸ਼ਤੀ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਸਰਬਸ੍ਰੇਸ਼ਠ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਕੁਸ਼ਤੀ ਦਲ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇਟਲੀ ਦੇ ਰੋਮ ਵਿੱਚ ਕੈਡਿਟ (ਅੰਡਰ-17) ਵਿਸ਼ਵ ਕੁਸ਼ਤੀ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਸਰਬਸ੍ਰੇਸ਼ਠ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਅੰਡਰ-17 ਕੁਸ਼ਤੀ ਦਲ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਸੱਤ ਗੋਲਡ (ਪੰਜ ਮਹਿਲਾ ਪਹਿਲਵਾਨਾਂ ਦੁਆਰਾ ਜਿੱਤੇ ਗਏ) ਸਹਿਤ 14 ਮੈਡਲ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਵਿੱਚ ਗ੍ਰੀਕੋ ਰੋਮਨ ‘ਚ 32 ਸਾਲ ਬਾਅਦ ਜਿੱਤਿਆ ਗਿਆ ਗੋਲਡ ਵੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੈ, ਕੈਡਿਟ (ਅੰਡਰ-17) ਵਿਸ਼ਵ ਕੁਸ਼ਤੀ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਨੇ ਹੁਣ ਤੱਕ ਦਾ ਸਰਬਸ੍ਰੇਸ਼ਠ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਮੈਡਲਾਂ ਦੀ ਸੂਚੀ ਵਿੱਚ ਵੀ ਭਾਰਤ ਸਿਖਰ 'ਤੇ ਹੈ। ਸਾਡੇ ਦਲ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।"

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Wrestling contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian U-17 contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship in Rome, Italy.
In a tweet, the Prime Minister said;
"With 14 medals including 7 Golds (of which 5 were won by women athletes) and a Gold in Greco Roman after 32 years, India's performance at the Cadet (U-17) World Wrestling Championship has been the best ever. India has also topped the medals tally. Congrats to our contingent."