पंतप्रधान कार्यालय
कॅडेट (U-17) जागतिक कुस्ती स्पर्धेत उत्कृष्ट कामगिरी केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले भारतीय कुस्ती दलाचे अभिनंदन
01 AUG 2022 9:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 ऑगस्‍ट 2022
इटली मधील रोम शहरात झालेल्या कॅडेट (U-17) जागतिक कुस्ती स्पर्धेत उत्कृष्ट कामगिरी केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 17 वर्षांखालील भारतीय चमूचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"7 सुवर्णांसह 14 पदके (ज्यापैकी 5 महिला खेळाडूंनी जिंकली आहेत) आणि 32 वर्षांनंतर ग्रीको रोमन प्रकारात एक सुवर्ण, ही कॅडेट (U-17) जागतिक कुस्ती स्पर्धेत भारताची आतापर्यंतची सर्वोत्कृष्ट कामगिरी आहे. भारताने पदक तालिकेत देखील अव्वल स्थान पटकावले आहे. या चमूचे हार्दिक अभिनंदन."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Wrestling contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian U-17 contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship in Rome, Italy.
In a tweet, the Prime Minister said;
"With 14 medals including 7 Golds (of which 5 were won by women athletes) and a Gold in Greco Roman after 32 years, India's performance at the Cadet (U-17) World Wrestling Championship has been the best ever. India has also topped the medals tally. Congrats to our contingent."