પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેડેટ (અંડર-17) વર્લ્ડ રેસલિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન માટે ભારતીય કુસ્તી દળને અભિનંદન પાઠવ્યા
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઇટાલીના રોમમાં કેડેટ (અંડર-17) વર્લ્ડ રેસલિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં ભારતીય અંડર-17 ટુકડીને તેમના ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન માટે અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"32 વર્ષ પછી 7 ગોલ્ડ (જેમાંથી 5 મહિલા ખેલાડીઓએ જીત્યા હતા) અને ગ્રીકો રોમનમાં એક ગોલ્ડ સહિત 14 મેડલ સાથે, કેડેટ (અંડર-17) વર્લ્ડ રેસલિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં ભારતનું પ્રદર્શન અત્યાર સુધીનું સર્વશ્રેષ્ઠ રહ્યું છે. ભારતે મેડલની સંખ્યા તાલિકામાં પણ ટોચનું સ્થાન મેળવ્યું છે. આપણી ટુકડીને અભિનંદન."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Wrestling contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian U-17 contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship in Rome, Italy.
In a tweet, the Prime Minister said;
"With 14 medals including 7 Golds (of which 5 were won by women athletes) and a Gold in Greco Roman after 32 years, India's performance at the Cadet (U-17) World Wrestling Championship has been the best ever. India has also topped the medals tally. Congrats to our contingent."