ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కేడెట్(యు-17) వరల్డ్ రెస్లింగ్ చాంపియన్ శిప్ లో ఉత్కృష్ట ప్రదర్శన లుఇచ్చినందుకు భారతదేశ కుస్తీ దళాని కి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Hyderabad
ఇటలీ లోని రోమ్ లో జరిగిన కేడెట్ (యు-17) వరల్డ్ రెస్లింగ్ చాంపియన్ శిప్ లో ఉత్కృష్ట ప్రదర్శన లు ఇచ్చినందుకు భారతదేశ కుస్తీ దళాని కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ముప్ఫయ్ రెండు సంవత్సరాలయ్యాక, 7 బంగారు పతకాలు సహా (వాటిలో ఐదిటిని మహిళా ఎథ్ లీట్ స్ గెలుచుకొన్నారు) 14 పతకాల తో మరియు గ్రెకో రోమన్ లో ఒక స్వర్ణ పతకం తో కేడెట్ (యు-17) వరల్డ్ రెస్లింగ్ చాంపియన్ శిప్ లో భారతదేశం యొక్క ఆట తీరు ఇప్పటి వరకు ఇదే అత్యుత్తమమైంది గా ఉంది. భారతదేశం పతకాల పట్టిక లో సైతం అగ్రస్థానాన నిలచింది. మన దళాని కి ఇవే అభినందన లు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Wrestling contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship
01 AUG 2022 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian U-17 contingent for their excellent performances at Cadet (U-17) World Wrestling Championship in Rome, Italy.
In a tweet, the Prime Minister said;
"With 14 medals including 7 Golds (of which 5 were won by women athletes) and a Gold in Greco Roman after 32 years, India's performance at the Cadet (U-17) World Wrestling Championship has been the best ever. India has also topped the medals tally. Congrats to our contingent."