Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter Jeremy Lalrinnunga on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham
31 JUL 2022 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter Jeremy Lalrinnunga on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Our Yuva Shakti is creating history! Congratulations to @raltejeremy, who has won a Gold in his very first CWG and has set a phenomenal CWG record as well. At a young age he’s brought immense pride and glory. Best wishes to him for his future endeavours."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બર્મિંગહામમાં કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ વેઈટલિફ્ટર જેરેમી લાલરિનુંગાને અભિનંદન પાઠવ્યા
31 JUL 2022 5:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામમાં કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ વેઈટલિફ્ટર જેરેમી લાલરિનુંગાને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આપણી યુવા શક્તિ ઈતિહાસ રચી રહી છે! @raltejeremyને અભિનંદન, જેમણે તેમની પ્રથમ જ CWGમાં ગોલ્ડ જીત્યો છે અને CWGનો અસાધારણ રેકોર્ડ પણ બનાવ્યો છે. નાની ઉંમરે તેમણે અપાર ગૌરવ અને કીર્તિ પ્રાપ્ત કરી છે. તેમને ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ. ."