Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter Jeremy Lalrinnunga on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham
31 JUL 2022 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter Jeremy Lalrinnunga on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Our Yuva Shakti is creating history! Congratulations to @raltejeremy, who has won a Gold in his very first CWG and has set a phenomenal CWG record as well. At a young age he’s brought immense pride and glory. Best wishes to him for his future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
बर्मिंगहॅम येथे 2022 च्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धामध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल भारोत्तोलक जेरेमी लालरिनुंगा यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
31 JUL 2022 5:42PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारोत्तोलक जेरेमी लालरिनुंगा यांचे बर्मिंगहॅम येथे 2022 च्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"आमची युवा शक्ती इतिहास घडवत आहे! @raltejeremy चे अभिनंदन, ज्याने आपल्या पहिल्याच राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकले आहे आणि त्यासोबतच राष्ट्रकुल स्पर्धेत अभूतपूर्व विक्रमही प्रस्थापित केला आहे. लहान वयातच त्याने कौतुकास्पद आणि अभिमानास्पद कामगिरी केली आहे. त्याला उज्ज्वल भविष्यासाठी शुभेच्छा!