Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Bindyarani Devi on winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022
31 JUL 2022 8:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Bindyarani Devi on winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Bindyarani Devi for winning a Silver medal at CWG, Birmingham. This accomplishment is a manifestation of her tenacity and it has made every Indian very happy. I wish her the very best for her future endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కామన్వెల్త్ గేమ్స్-2022లో రజత పతకం సాధించిన వెయిట్‌లిఫ్టర్ వింధ్యారాణి దేవిని అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
31 JUL 2022 8:11AM by PIB Hyderabad
బర్మింగ్‌హామ్‌లో జరిగిన కామన్వెల్త్ గేమ్స్‌-2022 మహిళల వెయిట్‌ లిఫ్టింగ్‌లో రజత పతకం సాధించిన వింధ్యారాణి దేవిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో;
“బర్మింగ్‌హామ్‌ కామన్వెల్త్‌ గేమ్స్‌-2022లో రజత పతకం కైవసం చేసుకున్న వింధ్యారాణి దేవికి అభినందనలు! ఆమె పట్టుదల, దీక్షకు ఈ విజయం ఒక నిదర్శనం. దీనిపై భారతీయులంతా హర్షం వ్యక్తం చేస్తున్నారు. భవిష్యత్తులోనూ ఆమె మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తూ నా శుభాశీస్సులు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.