Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Bindyarani Devi on winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022
31 JUL 2022 8:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Bindyarani Devi on winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Bindyarani Devi for winning a Silver medal at CWG, Birmingham. This accomplishment is a manifestation of her tenacity and it has made every Indian very happy. I wish her the very best for her future endeavours."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ વેઇટલિફ્ટર, બિંદીયારાની દેવીને અભિનંદન પાઠવ્યા
31 JUL 2022 8:11AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વેઇટલિફ્ટર, બિંદીયારાની દેવીને બર્મિંગહામમાં કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"CWG, બર્મિંગહામમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ બિંદીયારાની દેવીને અભિનંદન. આ સિદ્ધિ તેની મક્કમતાની અભિવ્યક્તિ છે અને તેણે દરેક ભારતીયને ખૂબ જ આનંદ આપ્યો છે. હું તેના ભવિષ્યના પ્રયત્નો માટે ખૂબ જ શુભકામનાઓ પાઠવું છું."