पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल स्पर्धा 2022 मध्ये रौप्य पदक जिंकणारी भारोत्तोलक बिंद्यारानी देवीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन.
31 JUL 2022 8:11AM by PIB Mumbai
बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल भारोत्तोलक बिंद्यारानी देवीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत, रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल बिंद्यारानी देवीचे अभिनंदन. ही कामगिरी तिच्या जिद्दीचे दर्शन घडवणारी आहे आणि तिच्या यशामुळे प्रत्येक भारतीयाला खूप आनंद झाला आहे. तिच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी मी तिला खूप खूप शुभेच्छा देतो."

Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Bindyarani Devi on winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022
31 JUL 2022 8:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Bindyarani Devi on winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Bindyarani Devi for winning a Silver medal at CWG, Birmingham. This accomplishment is a manifestation of her tenacity and it has made every Indian very happy. I wish her the very best for her future endeavours."