பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பளுதூக்கும் வீராங்கனை பிந்தியாராணி தேவிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
31 JUL 2022 8:11AM by PIB Chennai
பெர்மிங்ஹாமில் நடைபெறும் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பளுதூக்கும் வீராங்கனை பிந்தியாராணி தேவிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியதாவது:
“பெர்மிங்ஹாம் காமன்வெல்த் போட்டிகளில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பிந்தியாராணி தேவிக்கு வாழ்த்துகள். இந்த வெற்றி, அவரது விடா முயற்சியின் வெளிப்பாடாக அமைந்திருப்பதோடு, ஒவ்வொரு இந்தியருக்கும் மகிழ்ச்சி அளித்துள்ளது. அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Bindyarani Devi on winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022
31 JUL 2022 8:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Bindyarani Devi on winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Bindyarani Devi for winning a Silver medal at CWG, Birmingham. This accomplishment is a manifestation of her tenacity and it has made every Indian very happy. I wish her the very best for her future endeavours."