Prime Minister's Office
PM invites citizens to tune-in to July’s edition of Mann Ki Baat on 31st July at 11 AM
PM shares June edition of Mann Ki Baat booklet
30 JUL 2022 6:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited all citizens to tune-in to July’s edition of Mann Ki Baat on 31st July at 11 AM.
The Prime Minister has also shared the June edition of Mann Ki Baat booklet that covers topics such as India's strides in space, glory on the sports field, Rath Yatra and more.
The Prime Minister tweeted;
“I invite you all to tune-in to this month's #MannKiBaat tomorrow, 31st July at 11 AM.
Also sharing a booklet covering the interesting topics from last month such as India's strides in space, glory on the sports field, Rath Yatra and more.”

पंतप्रधान कार्यालय
उद्या म्हणजे 31 जुलैला सकाळी 11 वाजता होणारा ‘मन की बात’ कार्यक्रम सर्वांनी ऐकण्याचे पंतप्रधानांचे जनतेला आवाहन
‘मन की बात’ च्या बुकलेट ची जून आवृत्ती पंतप्रधानांनी केली शेअर
30 JUL 2022 6:27PM by PIB Mumbai
पंतप्रधानांचा जनतेशी होणारा मासिक संवादात्मक कार्यक्रम, ‘मन की बात’ उद्या म्हणजेच 31 जुलै रोजी सकाळी 11 वाजता प्रसारित होणार आहे. हा कार्यक्रम सर्वांनी आवर्जून ऐकावा, असे आवाहन पंतप्रधानांनी केले आहे.
तसेच, जून महिन्यातील मन की बात कार्यक्रमाचे बुकलेट देखील पंतप्रधानांनी ट्वीटरवरुन शेअर केले आहे. याच्या मुखपृष्ठावर भारताचे अंतराळातील स्थान, क्रीडाक्षेत्रातील नेत्रदीपक कामगिरी, रथ यात्रा, आणि इतर गोष्टींचा समावेश आहे.
“उद्या सकाळी होणारा ‘मन की बात’ कार्यक्रम आपण सर्वांनी आवर्जून ऐकावा, अशी माझी सर्वांना विनंती आहे. गेल्या महिन्याच्या मन की बात कार्यक्रमाचे बुकलेट देखील मी तुमच्यासोबत शेअर करतो आहे. यात भारताचे अंतराळातील स्थान, क्रीडाक्षेत्रातील नेत्रदीपक कामगिरी, रथ यात्रा, आणि इतर गोष्टींचा समावेश आहे. “
असे ट्वीट पंतप्रधानांनी केले आहे.