Prime Minister's Office
PM invites citizens to tune-in to July’s edition of Mann Ki Baat on 31st July at 11 AM
PM shares June edition of Mann Ki Baat booklet
30 JUL 2022 6:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited all citizens to tune-in to July’s edition of Mann Ki Baat on 31st July at 11 AM.
The Prime Minister has also shared the June edition of Mann Ki Baat booklet that covers topics such as India's strides in space, glory on the sports field, Rath Yatra and more.
The Prime Minister tweeted;
“I invite you all to tune-in to this month's #MannKiBaat tomorrow, 31st July at 11 AM.
Also sharing a booklet covering the interesting topics from last month such as India's strides in space, glory on the sports field, Rath Yatra and more.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ નાગરિકોને 31મી જુલાઈના રોજ સવારે 11 વાગ્યે મન કી બાતની જુલાઈની આવૃત્તિમાં જોડાવા આમંત્રણ આપ્યું
પીએમએ મન કી બાત પુસ્તિકાની જૂન આવૃત્તિ શેર કરી
30 JUL 2022 6:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તમામ નાગરિકોને 31મી જુલાઈના રોજ સવારે 11 વાગ્યે મન કી બાતની જુલાઈની આવૃત્તિમાં જોડાવા આમંત્રણ આપ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મન કી બાત પુસ્તિકાની જૂન આવૃત્તિ પણ શેર કરી છે જેમાં અવકાશમાં ભારતની પ્રગતિ, રમતગમત ક્ષેત્રે ગૌરવ, રથયાત્રા અને વધુ જેવા વિષયો આવરી લેવામાં આવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“હું તમને બધાને આ મહિનાની #MannKiBaat આવતીકાલે, 31મી જુલાઈએ સવારે 11 વાગ્યે ટ્યુન-ઇન કરવા આમંત્રણ આપું છું.
છેલ્લા મહિનાના રસપ્રદ વિષયોને આવરી લેતી પુસ્તિકા પણ શેર કરી છે જેમ કે અવકાશમાં ભારતની પ્રગતિ, રમતગમતના ક્ષેત્ર પરનો મહિમા, રથયાત્રા અને વધુ.”