പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത്തിന്റെ ജൂലൈ ലക്കം ട്യൂൺ ചെയ്യാൻ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരെ ക്ഷണിച്ചു
മൻ കി ബാത് ലഘുലേഖയുടെ ജൂൺ പതിപ്പ് പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു
30 JUL 2022 6:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ജൂലൈ 31 ന് രാവിലെ 11 മണിക്ക് പ്രക്ഷേപണം ചെയ്യുന്ന മൻ കി ബാത്തിന്റെ ജൂലൈ ലക്കത്തിലേക്ക് ട്യൂൺ-ഇൻ ചെയ്യാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാ പൗരന്മാരെയും ക്ഷണിച്ചു.
ബഹിരാകാശത്ത് ഇന്ത്യയുടെ കുതിപ്പ്, കായിക രംഗത്തെ മഹത്വം, രഥയാത്ര തുടങ്ങിയ വിഷയങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്ന മൻ കി ബാത് ലഘുലേഖയുടെ ജൂൺ പതിപ്പും പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“നാളെ ജൂലൈ 31ന് രാവിലെ 11 മണിക്കുള്ള ഈ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്തിലേക്ക് ട്യൂൺ-ഇൻ ചെയ്യാൻ ഞാൻ നിങ്ങളെ എല്ലാവരെയും ക്ഷണിക്കുന്നു.
ബഹിരാകാശത്തിലെ ഇന്ത്യയുടെ കുതിപ്പ്, കായിക രംഗത്തെ മഹത്വം, രഥയാത്ര എന്നിവയും അതിലേറെയും പോലുള്ള കഴിഞ്ഞ മാസത്തെ രസകരമായ വിഷയങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്ന ഒരു ലഘുലേഖ പങ്കിടുന്നു."

Prime Minister's Office
PM invites citizens to tune-in to July’s edition of Mann Ki Baat on 31st July at 11 AM
PM shares June edition of Mann Ki Baat booklet
30 JUL 2022 6:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited all citizens to tune-in to July’s edition of Mann Ki Baat on 31st July at 11 AM.
The Prime Minister has also shared the June edition of Mann Ki Baat booklet that covers topics such as India's strides in space, glory on the sports field, Rath Yatra and more.
The Prime Minister tweeted;
“I invite you all to tune-in to this month's #MannKiBaat tomorrow, 31st July at 11 AM.
Also sharing a booklet covering the interesting topics from last month such as India's strides in space, glory on the sports field, Rath Yatra and more.”