Prime Minister's Office
PM shocked by the attack on Japan Ex PM, Abe Shinzo
08 JUL 2022 11:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep distress on the attack on Japan Ex PM, Abe Shinzo.
The Prime Minister tweeted;
"Deeply distressed by the attack on my dear friend Abe Shinzo. Our thoughts and prayers are with him, his family, and the people of Japan."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜப்பானின் முன்னாள் பிரதமர் அபே ஷின்சோ மீதான தாக்குதல் குறித்து பிரதமர் அதிர்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்
08 JUL 2022 11:33AM by PIB Chennai
ஜப்பானின் முன்னாள் பிரதமர் அபே ஷின்சோ மீதான தாக்குதல் குறித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த கவலை தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“எனது இனிய நண்பர் அபே ஷின்சோ மீதான தாக்குதலால் ஆழ்ந்த கவலையடைந்துள்ளேன். எங்களின் நினைவுகளும், பிரார்த்தனைகளும் அவர் மீதும் அவரது குடும்பத்தின் மீதும் ஜப்பான் மக்கள் மீதும் உள்ளன. ”