Prime Minister's Office
PM shocked by the attack on Japan Ex PM, Abe Shinzo
08 JUL 2022 11:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep distress on the attack on Japan Ex PM, Abe Shinzo.
The Prime Minister tweeted;
"Deeply distressed by the attack on my dear friend Abe Shinzo. Our thoughts and prayers are with him, his family, and the people of Japan."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జపాన్ పూర్వ ప్రధాని శ్రీ ఆబే శింజోమీద దాడి జరిగినందుకు ప్రగాఢ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
08 JUL 2022 11:33AM by PIB Hyderabad
జపాన్ పూర్వ ప్రధాని శ్రీ ఆబే శింజో మీద దాడి జరిగిందని తెలిసి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నా ప్రియ మిత్రుడు శ్రీ ఆబే శింజో మీద దాడి జరిగిందని తెలిసి తీవ్రంగా దు:ఖించాను. మా ఆలోచనలు మరియు ప్రార్థనలు ఆయన తోను, ఆయన కుటుంబం తోను మరియు జపాన్ ప్రజల తోను పెనవేసుకొని ఉన్నాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.