Prime Minister's Office
PM shocked by the attack on Japan Ex PM, Abe Shinzo
08 JUL 2022 11:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep distress on the attack on Japan Ex PM, Abe Shinzo.
The Prime Minister tweeted;
"Deeply distressed by the attack on my dear friend Abe Shinzo. Our thoughts and prayers are with him, his family, and the people of Japan."

पंतप्रधान कार्यालय
जपानचे माजी पंतप्रधान शिंजो अॅबे यांच्यावरचा हल्ला धक्कादायक - पंतप्रधान
08 JUL 2022 11:33AM by PIB Mumbai
जपानचे माजी पंतप्रधान शिंजो अॅबे यांच्यावरचा हल्ला धक्कादायक आणि निषेधार्ह असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
"माझे प्रिय मित्र अॅबे शिंजो यांच्यावर झालेल्या हल्ल्याने तीव्र दु:ख झाले. आम्ही आणि आमच्या प्रार्थना शिंजो अॅबे, त्यांचे कुटुंबिय आणि जपानच्या नागरिकांसोबत आहेत."