ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜಪಾನ್ ನ ಮಾಜಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಬೆ ಶಿಂಜೋ ಅವರ ಮೇಲಿನ‌ ದಾಳಿಗೆ ಆಘಾತ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
08 JUL 2022 11:33AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಜಪಾನಿನ ಮಾಜಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಬೆ ಶಿಂಜೋ ಅವರ ಮೇಲಿನ‌ ದಾಳಿಯ ಕುರಿತು ತೀವ್ರ ಆಘಾತ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತಮ್ಮ‌ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
" ನನ್ನ ಆತ್ಮೀಯ ಮಿತ್ರ ಅಬೆ ಶಿಂಜೋ ಅವರ ಮೇಲಿನ ದಾಳಿಯಿಂದ ತೀವ್ರ ನೋವಾಗಿದೆ. ಅವರು, ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಜಪಾನಿನ ಜನತೆಗೆ ನಮ್ಮ ಸಾಂತ್ವನ ಮತ್ತು ಪ್ರಾರ್ಥನೆಗಳು".

Prime Minister's Office
PM shocked by the attack on Japan Ex PM, Abe Shinzo
08 JUL 2022 11:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep distress on the attack on Japan Ex PM, Abe Shinzo.
The Prime Minister tweeted;
"Deeply distressed by the attack on my dear friend Abe Shinzo. Our thoughts and prayers are with him, his family, and the people of Japan."