പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജപ്പാൻ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ആബെ ഷിൻസോയ്‌ക്കെതിരായ ആക്രമണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നടുക്കം പ്രകടിപ്പിച്ചു
08 JUL 2022 11:33AM by PIB Thiruvananthpuram
ജപ്പാൻ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ആബെ ഷിൻസോയ്‌ക്കെതിരായ ആക്രമണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നടുക്കവും അഗാധമായ ദുഃഖവും രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"എന്റെ പ്രിയ സുഹൃത്ത് ആബെ ഷിൻസോയ്‌ക്കെതിരായ ആക്രമണത്തിൽ അഗാധമായ വിഷമമുണ്ട്. ഞങ്ങളുടെ ചിന്തകളും പ്രാർത്ഥനകളും അദ്ദേഹത്തിനും കുടുംബത്തിനും ജപ്പാനിലെ ജനങ്ങൾക്കും ഒപ്പമുണ്ട്."

Prime Minister's Office
PM shocked by the attack on Japan Ex PM, Abe Shinzo
08 JUL 2022 11:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep distress on the attack on Japan Ex PM, Abe Shinzo.
The Prime Minister tweeted;
"Deeply distressed by the attack on my dear friend Abe Shinzo. Our thoughts and prayers are with him, his family, and the people of Japan."