Prime Minister's Office
PM condoles the demise of P. Gopinathan Nair
06 JUL 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted Gandhian and freedom fighter Shri P. Gopinathan Nair.
The Prime Minister tweeted :
"Shri P. Gopinathan Nair would be remembered for his contribution to India’s freedom struggle and unwavering commitment to Gandhian principles. Anguished by his passing away. My thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
பி. கோபிநாதன் நாயர் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
06 JUL 2022 10:05AM by PIB Chennai
சுதந்திரப் போராட்ட வீரரும், காந்தியவாதியுமான திரு பி. கோபிநாதன் நாயர் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்:
“இந்தியாவின் சுதந்திரப் போராட்டத்திற்கு ஆற்றிய பங்களிப்பு மற்றும் காந்திய கொள்கைகளை உறுதியாக பின்பற்றியது ஆகியவற்றுக்காக திரு பி. கோபிநாதன் நாயர் நினைவுகூரப்படுவார். அவருடைய மறைவால் வருந்துகிறேன். என்னுடைய நினைவுகள் அன்னாரது குடும்பத்தினர் மற்றும் அவருடைய நலன் விரும்பிகளுடன் உள்ளது. ஓம் சாந்தி.”