പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പി.ഗോപിനാഥൻ നായരുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അനുശോചനം
06 JUL 2022 10:05AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത ഗാന്ധിയനും സ്വാതന്ത്ര്യ സമര സേനാനിയുമായ ശ്രീ പി. ഗോപിനാഥൻ നായരുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ശ്രീ. പി. ഗോപിനാഥൻ നായർ ഇന്ത്യയുടെ സ്വാതന്ത്ര്യസമരത്തിന് നൽകിയ സംഭാവനകളും ഗാന്ധിയൻ തത്വങ്ങളോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയും എന്നും ഓര്‍മ്മിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വ്യസനിക്കുന്നു. എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും ആരാധകരോടുമൊപ്പമാണ്. ഓം ശാന്തി."
**ND**

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of P. Gopinathan Nair
06 JUL 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted Gandhian and freedom fighter Shri P. Gopinathan Nair.
The Prime Minister tweeted :
"Shri P. Gopinathan Nair would be remembered for his contribution to India’s freedom struggle and unwavering commitment to Gandhian principles. Anguished by his passing away. My thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."