पंतप्रधान कार्यालय
पी. गोपीनाथन नायर यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
06 JUL 2022 10:05AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रख्यात गांधीवादी आणि स्वातंत्र्यसैनिक पी. गोपीनाथन नायर यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे:
"भारताच्या स्वातंत्र्यलढ्यातील योगदान आणि गांधीवादी तत्त्वांप्रती अतूट वचनबद्धतेसाठी पी. गोपीनाथन नायर यांचे कायम स्मरण केले जाईल. त्यांच्या निधनाने तीव्र दुःख झाले आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि त्यांच्यावर प्रेम करणाऱ्यांप्रती मी सहवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of P. Gopinathan Nair
06 JUL 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted Gandhian and freedom fighter Shri P. Gopinathan Nair.
The Prime Minister tweeted :
"Shri P. Gopinathan Nair would be remembered for his contribution to India’s freedom struggle and unwavering commitment to Gandhian principles. Anguished by his passing away. My thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."