Prime Minister's Office
PM extends wishes on 246th Independence Day of USA
04 JUL 2022 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his wishes to President Joe Biden, Vice President, Kamala Harris and people of USA on 246th Independence Day of United States of America.
The Prime Minister tweeted;
"On the 246th Independence Day of the United States of America, my warm greetings and felicitations to @POTUS @JoeBiden, @VP @KamalaHarris and the people of USA."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ USA ના 246મા સ્વતંત્રતા દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
04 JUL 2022 11:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકાના 246માં સ્વતંત્રતા દિવસ પર રાષ્ટ્રપતિ જો બાઈડેન, ઉપરાષ્ટ્રપતિ કમલા હેરિસ અને યુએસએના લોકોને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકાના 246મા સ્વતંત્રતા દિવસ પર, @POTUS @JoeBiden, @VP @KamalaHarris અને USAના લોકોને મારી હાર્દિક શુભેચ્છાઓ અને અભિનંદન."