ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యుఎస్ఎ 246వ స్వాతంత్య్ర దినం సందర్భం లో శుభాకాంక్షలుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
04 JUL 2022 11:40PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ యునైటెడ్ స్టేట్స్ ఆఫ్ అమెరికా (యుఎస్ఎ) 246వ స్వాతంత్య్ర దినం నాడు యుఎస్ఎ ప్రజల కు, యుఎస్ఎ అధ్యక్షుడు శ్రీ జో బైడెన్ కు మరియు యుఎస్ఎ ఉపాధ్యక్షురాలు క‌మ‌లా హారిస్ గారి కి తన శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘యునైటెడ్ స్టేట్స్ ఆఫ్ అమెరికా (యుఎస్ఎ) 246వ స్వాతంత్య్ర దినం నాడు యుఎస్ఎ ప్రజల కు, @POTUS @JoeBiden కు మరియు @VP @KamalaHarris కు ఇవే నా స్నేహపూర్ణ శుభాకాంక్షలు మరియు అభినందన లు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM extends wishes on 246th Independence Day of USA
04 JUL 2022 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his wishes to President Joe Biden, Vice President, Kamala Harris and people of USA on 246th Independence Day of United States of America.
The Prime Minister tweeted;
"On the 246th Independence Day of the United States of America, my warm greetings and felicitations to @POTUS @JoeBiden, @VP @KamalaHarris and the people of USA."