பிரதமர் அலுவலகம்
அமெரிக்காவின் 246-வது சுதந்திர தினத்தையொட்டி பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
04 JUL 2022 11:40PM by PIB Chennai
அமெரிக்காவின் 246-வது சுதந்திர தினத்தையொட்டி அதிபர் ஜோ பைடன், துணை அதிபர் கமலா ஹாரிஸ் ஆகியோருக்கும் அமெரிக்க மக்களுக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தமது வாழ்த்துக்களை தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“அமெரிக்காவின் 246-வது சுதந்திர தினத்தையொட்டி அதிபர் @ஜோபைடன், துணை அதிபர் @கமலாஹாரிஸ் ஆகியோருக்கும் அமெரிக்க மக்களுக்கும் எனது அன்பான வாழ்த்துக்களும், பாராட்டுக்களும்.”

Prime Minister's Office
PM extends wishes on 246th Independence Day of USA
04 JUL 2022 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his wishes to President Joe Biden, Vice President, Kamala Harris and people of USA on 246th Independence Day of United States of America.
The Prime Minister tweeted;
"On the 246th Independence Day of the United States of America, my warm greetings and felicitations to @POTUS @JoeBiden, @VP @KamalaHarris and the people of USA."