पंतप्रधान कार्यालय
अमेरिकेच्या 246 व्या स्वातंत्र्य दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
04 JUL 2022 11:40PM by PIB Mumbai
अमेरीकेच्या 246 व्या स्वातंत्र्य दिनानिमित्त, राष्ट्राध्यक्ष जो बायडेन, उपाध्यक्ष कमला हॅरीस आणि अमेरीकी जनतेला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
"अमेरीकेच्या 246 व्या स्वातंत्र्य दिनानिमित्त, @POTUS @JoeBiden, @VP @KamalaHarris आणि अमेरीकी जनतेला माझ्याकडून हार्दीक शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM extends wishes on 246th Independence Day of USA
04 JUL 2022 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his wishes to President Joe Biden, Vice President, Kamala Harris and people of USA on 246th Independence Day of United States of America.
The Prime Minister tweeted;
"On the 246th Independence Day of the United States of America, my warm greetings and felicitations to @POTUS @JoeBiden, @VP @KamalaHarris and the people of USA."