പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അമേരിക്കയുടെ 246-ാം സ്വാതന്ത്ര്യദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
04 JUL 2022 11:40PM by PIB Thiruvananthpuram
അമേരിക്കൻ ഐക്യനാടുകളുടെ 246-ാമത് സ്വാതന്ത്ര്യ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡൻ, വൈസ് പ്രസിഡന്റ്, കമലാ ഹാരിസ്, യു എസ്എയിലെ ജനങ്ങൾ എന്നിവർക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"യുണൈറ്റഡ് സ്റ്റേറ്റ്സ് ഓഫ് അമേരിക്കയുടെ 246-ാം സ്വാതന്ത്ര്യ ദിനത്തിൽ, പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡൻ, വൈസ് പ്രസിഡന്റ് കമലാ ഹാരിസ്, യുഎസ്എയിലെ ജനങ്ങൾ എന്നിവർക്ക് എന്റെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകളും അഭിനന്ദനങ്ങളും ."

Prime Minister's Office
PM extends wishes on 246th Independence Day of USA
04 JUL 2022 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his wishes to President Joe Biden, Vice President, Kamala Harris and people of USA on 246th Independence Day of United States of America.
The Prime Minister tweeted;
"On the 246th Independence Day of the United States of America, my warm greetings and felicitations to @POTUS @JoeBiden, @VP @KamalaHarris and the people of USA."