Prime Minister's Office
Meeting of Prime Minister with President of Indonesia on the sidelines of G-7 Summit
27 JUN 2022 9:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met the President of Indonesia, H.E. Mr. Joko Widodo, on 27 June 2022 on the sidelines of G7 Summit in Schloss Elmau, Germany.
Prime Minister congratulated President Widodo on Indonesia’s ongoing G-20 presidency. Discussions took place on India’s forthcoming G-20 presidency.
They also exchanged views on global and regional issues of mutual interest.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജി-7 ഉച്ചകോടിക്കിടെ ഇന്തോനേഷ്യൻ പ്രസിഡന്റുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
27 JUN 2022 9:22PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2022 ജൂൺ 27-ന് ജർമ്മനിയിലെ ഷ്ലോസ് എൽമൗവിൽ ജി 7 ഉച്ചകോടിയ്ക്കിടെ , ഇന്തോനേഷ്യൻ പ്രസിഡന്റ് ജോക്കോ വിഡോഡോയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച്ച നടത്തി.
ഇന്തോനേഷ്യയുടെ നിലവിലുള്ള ജി-20 പ്രസിഡൻസിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രസിഡന്റ് വിഡോഡോയെ അഭിനന്ദിച്ചു. ഇന്ത്യയുടെ വരാനിരിക്കുന്ന ജി-20 പ്രസിഡന്റ് സ്ഥാനത്തെക്കുറിച്ചുള്ള ചർച്ചകൾ നടന്നു.
പരസ്പര താൽപ്പര്യമുള്ള ആഗോള, പ്രാദേശിക വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള കാഴ്ചപ്പാടുകളും അവർ കൈമാറി.