पंतप्रधान कार्यालय
जी-7 शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर पंतप्रधानांनी घेतली इंडोनेशियाच्या राष्ट्राध्यक्षांची भेट
27 JUN 2022 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 जून 2022
जर्मनीत श्लोस एलमाऊ येथे आयोजित जी-7 शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर,पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 27 जून 2022 रोजी इंडोनेशियाचे राष्ट्राध्यक्ष जोको विडोडो यांची भेट घेतली.
इंडोनेशिया जी-20 चे अध्यक्षपद भूषवत असल्याबद्दल पंतप्रधानांनी राष्ट्राध्यक्ष विडोडो यांचे अभिनंदन केले. भारताच्या जी-20 च्या आगामी अध्यक्षपदाबाबत उभय नेत्यांमध्ये चर्चा झाली.
परस्पर हिताच्या जागतिक आणि प्रादेशिक मुद्द्यांवरही त्यांनी विचारविनिमय केला.

Prime Minister's Office
Meeting of Prime Minister with President of Indonesia on the sidelines of G-7 Summit
27 JUN 2022 9:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met the President of Indonesia, H.E. Mr. Joko Widodo, on 27 June 2022 on the sidelines of G7 Summit in Schloss Elmau, Germany.
Prime Minister congratulated President Widodo on Indonesia’s ongoing G-20 presidency. Discussions took place on India’s forthcoming G-20 presidency.
They also exchanged views on global and regional issues of mutual interest.