પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
G-7 શિખર સંમેલન દરમિયાન ઇન્ડોનેશિયાના રાષ્ટ્રપતિ સાથે પ્રધાનમંત્રીની મુલાકાત
27 JUN 2022 9:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી ઈન્ડોનેશિયાના રાષ્ટ્રપતિ એચ.ઈ. શ્રીમાન જોકો વિડોડોને, 27 જૂન 2022ના રોજ જર્મનીના સ્લોસ એલમાઉમાં G7 સમિટ દરમિયાન મળ્યા.
પ્રધાનમંત્રીએ ઇન્ડોનેશિયાના ચાલી રહેલા G-20 પ્રમુખપદ માટે રાષ્ટ્રપતિ વિડોડોને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. ભારતના આગામી G-20 પ્રમુખપદ પર ચર્ચા થઈ.
તેઓએ પરસ્પર હિતના વૈશ્વિક અને પ્રાદેશિક મુદ્દાઓ પર પણ વિચારોનું આદાન-પ્રદાન કર્યું.

Prime Minister's Office
Meeting of Prime Minister with President of Indonesia on the sidelines of G-7 Summit
27 JUN 2022 9:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met the President of Indonesia, H.E. Mr. Joko Widodo, on 27 June 2022 on the sidelines of G7 Summit in Schloss Elmau, Germany.
Prime Minister congratulated President Widodo on Indonesia’s ongoing G-20 presidency. Discussions took place on India’s forthcoming G-20 presidency.
They also exchanged views on global and regional issues of mutual interest.