Prime Minister's Office
PM meets Mr. Young Liu, Chairman, Foxconn
23 JUN 2022 4:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Mr. Young Liu, Chairman, Foxconn, today.
In a tweet, the Prime Minister said:
"Glad to meet Mr. Young Liu, Chairman, Foxconn. I welcome their plans for expanding electronics manufacturing capacity in India, including in semiconductors. Our push for EV manufacturing is in line with our commitment of Net Zero Emission."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫాక్స్ కాన్ చైర్ మన్ శ్రీ యంగ్ లియు తో ప్రధాన మంత్రి సమావేశమయ్యారు
23 JUN 2022 4:18PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఫాక్స్ కాన్ చైర్ మన్ శ్రీ యంగ్ లియూ తో ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఫాక్స్ కాన్ చైర్ మన్ శ్రీ యంగ్ లియూ తో భేటీ అయినందుకు సంతోషం గా ఉంది. భారతదేశం లో సెమికండక్టర్స్ సహా, ఎలక్ట్రానిక్స్ తయారీ సామర్ధ్యాన్ని విస్తరించేందుకు వారు వేసుకొన్న ప్రణాళికల ను నేను స్వాగతిస్తున్నాను. విద్యుత్తు వాహనాల (ఇవి స్) తయారీ కి ప్రోత్సాహాన్ని అందించాలన్న మా విధానం ఉద్గారాల ను నికరంగా సున్నా స్థాయి కి తీసుకు పోవాలన్న మా యొక్క వచన బద్ధత కు అనుగుణం గా ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.