Prime Minister's Office
PM meets Mr. Young Liu, Chairman, Foxconn
23 JUN 2022 4:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Mr. Young Liu, Chairman, Foxconn, today.
In a tweet, the Prime Minister said:
"Glad to meet Mr. Young Liu, Chairman, Foxconn. I welcome their plans for expanding electronics manufacturing capacity in India, including in semiconductors. Our push for EV manufacturing is in line with our commitment of Net Zero Emission."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी फॉक्सकॉनचे अध्यक्ष यंग लिऊ यांची घेतली भेट
23 JUN 2022 4:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 जून 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नवी दिल्ली येथे फॉक्सकॉन कंपनीचे अध्यक्ष यंग लिऊ यांची भेट घेतली.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“फॉक्सकॉन कंपनीचे अध्यक्ष यंग लिऊ यांच्या भेटीने मला अत्यंत आनंद झाला आहे. सेमीकंडक्टर्ससह इतर इलेक्ट्रॉनिक्स वस्तूंच्या निर्मितीचा क्षमताविस्तार भारतात करण्यासंदर्भातील त्यांच्या योजनांचे मी स्वागत करतो. शून्य उत्सर्जनाचे लक्ष्य गाठण्यासाठीच्या आमच्या वचनबद्धतेला अनुसरून आम्ही इलेक्ट्रॉनिक्स वाहनांच्या उत्पादनाला अधिक प्रोत्साहन देत आहोत.”