Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shooter, Avani Lekhara on winning another gold medal at Chateauroux 2022 in France
11 JUN 2022 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooter, Avani Lekhara on winning another gold medal at Chateauroux 2022 in France.
The Prime Minister tweeted;
"Proud of @AvaniLekhara for winning another Gold at #Chateauroux2022.
Her determination to scale new heights is remarkable. I congratulate her on this feat and wish her the very best for the future."

पंतप्रधान कार्यालय
फ्रान्स मधल्या चॅटॅराॅक्स 2022 स्पर्धेत आणखी एक सुवर्ण पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय नेमबाज अवनी लेखाराचं केलं अभिनंदन
11 JUN 2022 11:45PM by PIB Mumbai
फ्रान्स मधल्या चॅटॅराॅक्स 2022 स्पर्धेत आणखी एक सुवर्ण पदक पटकावल्याबद्दल भारतीय नेमबाज अवनी लेखारा हिचं पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केलं आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
“चॅटॅराॅक्स 2022 स्पर्धेत आणखी एक सुवर्ण पदक पटकावल्या बद्दल अवनी लेखारा हिचा मला अभिमान वाटतो.
कामगिरीची नवी उंची गाठण्याचा तिचा निर्धार उल्लेखनीय आहे. या पराक्रमाबद्दल मी तिचे अभिनंदन करतो आणि भविष्यातील उज्ज्वल यशासाठी शुभेच्छा देतो.”