પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ ફ્રાન્સમાં ચેટોરોક્સ 2022માં વધુ એક સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ ભારતીય શૂટર, અવની લેખરાને અભિનંદન આપ્યા
12 JUN 2022 9:50AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય શૂટર અવની લેખરાને ફ્રાન્સમાં ચેટોરોક્સ 2022માં વધુ એક સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"#Chateauroux2022માં વધુ એક ગોલ્ડ જીતવા બદલ @AvaniLekhara પર ગર્વ છે.
નવી ઊંચાઈઓ સર કરવાનો તેણીનો નિર્ધાર નોંધપાત્ર છે. હું તેણીને આ સિદ્ધિ બદલ અભિનંદન આપું છું અને ભવિષ્ય માટે તેણીને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવું છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shooter, Avani Lekhara on winning another gold medal at Chateauroux 2022 in France
11 JUN 2022 11:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooter, Avani Lekhara on winning another gold medal at Chateauroux 2022 in France.
The Prime Minister tweeted;
"Proud of @AvaniLekhara for winning another Gold at #Chateauroux2022.
Her determination to scale new heights is remarkable. I congratulate her on this feat and wish her the very best for the future."