Prime Minister's Office
PM shares details of ‘8 Years of Tech Powered India’
10 JUN 2022 4:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared initiatives about how, in the last 8 years, use of technology and innovation have transformed every sector of the economy for the better.
The Prime Minister shared articles from his website narendramodi.in and a tweet thread from MyGov.
The Prime Minister tweeted:
“Technology means greater transparency.
Technology means enhanced ‘Ease of Living.’
The numerous strides in technology in the last 8 years will make you glad. #8YearsOfTechPoweredIndia”
“India is leading the way in using technology and innovations for governance and serving the poor. In the last 8 years we have transformed every sector of the economy for the better. Read about some of the major reforms and interventions here. #8YearsOfTechPoweredIndia”

பிரதமர் அலுவலகம்
‘தொழில்நுட்பத்தால் அதிகாரம் பெற்றுள்ள இந்தியாவின் 8 ஆண்டுகள்’ பற்றிய விவரங்களை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
10 JUN 2022 4:10PM by PIB Chennai
கடந்த 8 ஆண்டுகளில் பொருளாதாரத்தை சிறப்புடையதாக்க ஒவ்வொரு துறையிலும் தொழில்நுட்பமும், புதிய கண்டுபிடிப்பும் எவ்வாறு மாற்றங்களை உருவாக்கியுள்ளது என்பது பற்றிய முன்முயற்சிகளைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
narendramodi.in என்ற தமது இணையதளத்திலும், MyGov ட்விட்டர் பக்கத்திலும் கட்டுரைகளை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“தொழில்நுட்பம் என்பதன் பொருள் மாபெரும் வெளிப்படைத்தன்மை.
தொழில்நுட்பம் என்பதன் பொருள் ‘வாழ்க்கையை எளிதாக்குவதை’ விரிவுபடுத்துவது.
கடந்த 8 ஆண்டுகளில் தொழில்நுட்பத்தில் மேற்கொண்ட எண்ணற்ற முயற்சிகள் உங்களை மகிழ்விக்கும் #8YearsOfTechPoweredIndia”
“அரசு நிர்வாகத்திற்கும், ஏழைகளுக்கு சேவைசெய்யவும், தொழில்நுட்பம் மற்றும் புதிய கண்டுபிடிப்புகள் பயன்பாட்டு பாதையில் இந்தியா முன்னணியில் இருக்கிறது. கடந்த 8 ஆண்டுகளில் பொருளாதாரத்தில் அனைத்து துறைகளையும் சிறப்பானதாக நாங்கள் மாற்றியிருக்கிறோம். முக்கிய சீர்திருத்தங்கள் மற்றும் தலையீடுகளில் சிலவற்றை பற்றி இங்கே படியுங்கள் #8YearsOfTechPoweredIndia”