ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
‘8 ವರ್ಷಗಳ ಟೆಕ್‌ ಪವರ್ಡ್‌ ಇಂಡಿಯಾ’ದ ವಿವರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
10 JUN 2022 4:10PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಕಳೆದ 8 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ಆವಿಷ್ಕಾರಗಳ ಬಳಕೆಯು ಆರ್ಥಿಕತೆಯ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ವಲಯವನ್ನು ಹೇಗೆ ಉತ್ತಮವಾಗಿ ಪರಿವರ್ತಿಸಿದೆ ಎಂಬುದರ ಬಗ್ಗೆ ಉಪಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ವೆಬ್‌ ಸೈಟ್‌ http://narendramodi.in/ ನಲ್ಲಿ ಲೇಖನಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಮೈಗೌನಿಂದ ಸರಣಿ ಟ್ವೀಟ್‌ಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಟ್ವೀಟ್‌ :
ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಎಂದರೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಪಾರದರ್ಶಕತೆ ಎಂದರ್ಥ.
ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಎಂದರೆ ವರ್ಧಿತ ‘ಜೀವನವನ್ನು ಸುಲಭಗೊಳಿಸುವುದು’ ಎಂದರ್ಥ.
ಕಳೆದ 8 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದಲ್ಲಿ ಹಲವಾರು ದಾಪುಗಾಲುಗಳು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಸಂತೋಷಪಡಿಸುತ್ತವೆ. #8YearsOfTechPoweredIndia ”
ಆಡಳಿತಕ್ಕಾಗಿ ಮತ್ತು ಬಡವರ ಸೇವೆಗಾಗಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ಆವಿಷ್ಕಾರಗಳನ್ನು ಬಳಸುವಲ್ಲಿ ಭಾರತವು ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿದೆ. ಕಳೆದ 8 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ನಾವು ಆರ್ಥಿಕತೆಯ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ವಲಯವನ್ನು ಉತ್ತಮವಾಗಿ ಪರಿವರ್ತಿಸಿದ್ದೇವೆ. ಕೆಲವು ಪ್ರಮುಖ ಸುಧಾರಣೆಗಳು ಮತ್ತು ಮಧ್ಯಪ್ರವೇಶಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಇಲ್ಲಿಓದಿ. #8YearsOfTechPoweredIndia”

Prime Minister's Office
PM shares details of ‘8 Years of Tech Powered India’
10 JUN 2022 4:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared initiatives about how, in the last 8 years, use of technology and innovation have transformed every sector of the economy for the better.
The Prime Minister shared articles from his website narendramodi.in and a tweet thread from MyGov.
The Prime Minister tweeted:
“Technology means greater transparency.
Technology means enhanced ‘Ease of Living.’
The numerous strides in technology in the last 8 years will make you glad. #8YearsOfTechPoweredIndia”
“India is leading the way in using technology and innovations for governance and serving the poor. In the last 8 years we have transformed every sector of the economy for the better. Read about some of the major reforms and interventions here. #8YearsOfTechPoweredIndia”