Prime Minister's Office
PM congratulates Manish Narwal and Rubina Francis for winning Gold at Para Shooting World Cup in Chatreauroux, France
08 JUN 2022 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manish Narwal and Rubina Francis for winning a Gold at Para Shooting World Cup in Chatreauroux, France.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Proud of Manish Narwal and Rubina Francis for winning a Gold in the 10m Air Pistol Mixed event at #Chateauroux2022.
Congratulations to them for this special win. Best wishes for their upcoming endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
फ्रांसच्या शातूह इथे सुरु असलेल्या पॅरा नेमबाजी जागतिक अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी मनीष नरवाल आणि रुबिना फ्रान्सिस चे केले अभिनंदन
08 JUN 2022 10:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 जून 2022
फ्रांसच्या शातूह इथे सुरु असलेल्या पॅरा नेमबाजी जागतिक अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी मनीष नरवाल आणि रुबिना फ्रान्सिस चे अभिनंदन केले आहे.
“#Chateauroux2022 इथे सुरु असलेल्या स्पर्धेत, 10 मीटर एअर पिस्तूल नेमबाजीत सुवर्णपदक जिंकलेल्या, मनीष नरवाल आणि रुबिना फ्रान्सिस यांचा आम्हा सर्वांना अभिमान आहे.
या विशेष विजयाबद्दल त्यांचे अभिनंदन ! भविष्यातील त्यांच्या सर्व प्रयत्नांसाठी त्यांना शुभेच्छा !”
असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीट मध्ये म्हटले आहे.