પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ફ્રાન્સના શતોરુમાં પેરા શૂટિંગ વર્લ્ડ કપમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ મનીષ નરવાલ અને રૂબિના ફ્રાન્સિસને અભિનંદન પાઠવ્યા
08 JUN 2022 8:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ફ્રાન્સના શતોરુમાં પેરા શૂટિંગ વર્લ્ડ કપમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ મનીષ નરવાલ અને રૂબિના ફ્રાન્સિસને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"#Chateauroux2022 ખાતે 10 મીટર એર પિસ્તોલ મિક્સ્ડ ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ મનીષ નરવાલ અને રૂબીના ફ્રાન્સિસ પર ગર્વ છે.
આ ખાસ જીત માટે તેમને અભિનંદન. તેમના આગામી પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Manish Narwal and Rubina Francis for winning Gold at Para Shooting World Cup in Chatreauroux, France
08 JUN 2022 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manish Narwal and Rubina Francis for winning a Gold at Para Shooting World Cup in Chatreauroux, France.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Proud of Manish Narwal and Rubina Francis for winning a Gold in the 10m Air Pistol Mixed event at #Chateauroux2022.
Congratulations to them for this special win. Best wishes for their upcoming endeavours."