ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫ్రాన్స్ లోని చెట్రేరోక్స్ లో పారా శూటింగ్ వరల్డ్ కప్ లో బంగారు పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు శ్రీమనీష్ నర్వాల్ ను మరియు రుబీనా ఫ్రాన్సిస్ గారి ని అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
08 JUN 2022 8:44PM by PIB Hyderabad
ఫ్రాన్స్ లోని చేట్రెరౌక్స్ లో జరిగిన పారా షూటింగ్ ప్రపంచ కప్ లో స్వర్ణ పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు గాను శ్రీ మనీష్ నర్వాల్ కు మరియు రుబీనా ఫ్రాన్సిస్ గారి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘#Chateauroux2022 లో 10 మీటర్ ల ఎయర్ పిస్టల్ మిక్స్ డ్ ఈవెంట్ లో స్వర్ణాన్ని గెలుచుకొన్న శ్రీ మనీష్ నర్వాల్ ను మరియు రుబీనా ఫ్రాన్సిస్ గారి ని చూసి గర్వపడుతున్నాను.
ఈ ప్రత్యేకమైన గెలుపున కు గాను వారికి ఇవే అభినందన లు. వారు వారి రాబోయే ప్రయాసల లో సైతం రాణించుదురు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Manish Narwal and Rubina Francis for winning Gold at Para Shooting World Cup in Chatreauroux, France
08 JUN 2022 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manish Narwal and Rubina Francis for winning a Gold at Para Shooting World Cup in Chatreauroux, France.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Proud of Manish Narwal and Rubina Francis for winning a Gold in the 10m Air Pistol Mixed event at #Chateauroux2022.
Congratulations to them for this special win. Best wishes for their upcoming endeavours."