பிரதமர் அலுவலகம்
ஃபிரான்சின் ஷத்துஹுவில் நடைபெற்ற மாற்றுத்திறனாளிகளுக்கான உலகக் கோப்பை துப்பாக்கிச்சுடுதல் போட்டியில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற மணிஷ் நர்வால் மற்றும் ரூபினா ஃபிரான்ஸிசுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
08 JUN 2022 8:44PM by PIB Chennai
ஃபிரான்சின் ஷத்துஹுவில் நடைபெற்ற மாற்றுத்திறனாளி களுக்கான உலகக் கோப்பை துப்பாக்கிச்சுடுதல் போட்டியில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற மணிஷ் நர்வால் மற்றும் ரூபினா ஃபிரான்ஸிசுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், “#Chateauroux2022 இல் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் கலப்பு போட்டியில் தங்கம் வென்ற மணிஷ் நர்வால் மற்றும் ரூபினா பிரான்சிஸ் ஆகியோரால் பெருமிதம் கொள்கிறேன்.
இந்த சிறப்பான வெற்றிக்காக அவர்களுக்கு வாழ்த்துகள். அவர்களது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்”, என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Manish Narwal and Rubina Francis for winning Gold at Para Shooting World Cup in Chatreauroux, France
08 JUN 2022 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manish Narwal and Rubina Francis for winning a Gold at Para Shooting World Cup in Chatreauroux, France.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Proud of Manish Narwal and Rubina Francis for winning a Gold in the 10m Air Pistol Mixed event at #Chateauroux2022.
Congratulations to them for this special win. Best wishes for their upcoming endeavours."