Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent for the best ever performance at the Deaflympics
17 MAY 2022 9:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian contingent for the best ever performance at the recently concluded Deaflympics.
He will host the contingent at the Prime Minister residence on 21st.
The Prime Minister tweeted :
"Congrats to the Indian contingent for the best ever performance at the recently concluded Deaflympics! Every athlete of our contingent is an inspiration for our fellow citizens.
I will be hosting the entire contingent at my residence on the morning of the 21st."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డెఫ్ లింపిక్స్ లో ఇంతవరకు చూస్తే సర్వశ్రేష్ఠమైన ఆటతీరు ను ప్రదర్శించినభారతదేశ క్రీడాకారుల కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
17 MAY 2022 9:12PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇటీవలే ముగిసిన డెఫ్ లింపిక్స్ లో ఇప్పటి వరకు చూస్తే సర్వశ్రేష్ఠమైనటువంటి ఆటతీరు ను ప్రదర్శించిన భారతదేశ క్రీడాకారుల కు అభినందనల ను వ్యక్తంచేశారు.
ఆ క్రీడాకారుల కు ప్రధాన మంత్రి ఈ నెల 21వ తేదీ న తన నివాసం లో ఆతిథ్యాన్ని ఇవ్వనున్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఇటీవల ముగిసిన డెఫ్ లింపిక్స్ లో భారతదేశ క్రీడాకారులు ఇప్పటి వరకు చూస్తే సర్వశ్రేష్ఠమైనటువంటి ప్రదర్శన ను ఇచ్చినందుకు గాను వారికి ఇవే అభినందన లు. మన దళం లోని ప్రతి ఒక్క క్రీడాకారుడు/ ప్రతి ఒక్క క్రీడాకారిణి మన తోటి పౌరుల కు ఒక ప్రేరణ గా నిలచారని చెప్పాలి.
నేను ఈ నెల 21వ తేదీ నాడు ఉదయం పూట నా నివాసం లో ఈ యావత్తు క్రీడాకారుల కూ ఆతిథ్యాన్ని ఇస్తాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.