Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent for the best ever performance at the Deaflympics
17 MAY 2022 9:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian contingent for the best ever performance at the recently concluded Deaflympics.
He will host the contingent at the Prime Minister residence on 21st.
The Prime Minister tweeted :
"Congrats to the Indian contingent for the best ever performance at the recently concluded Deaflympics! Every athlete of our contingent is an inspiration for our fellow citizens.
I will be hosting the entire contingent at my residence on the morning of the 21st."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബധിര ഒളിമ്പിക്‌സിലെ എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
17 MAY 2022 9:12PM by PIB Thiruvananthpuram
അടുത്തിടെ സമാപിച്ച ബധിര ഒളിമ്പിക്‌സിൽ എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി തന്റെ വസതിയിൽ ഈ മാസം 21 ന് സംഘത്തിന് ആതിഥേയത്വം വഹിക്കും.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"അടുത്തിടെ സമാപിച്ച ബധിര ഒളിമ്പിക്‌സിൽ എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! നമ്മുടെ സംഘത്തിലെ ഓരോ കായികതാരവും നമ്മുടെ സഹ പൗരന്മാർക്ക് പ്രചോദനമാണ്.
21-ന് രാവിലെ മുഴുവൻ സംഘത്തിനും ഞാൻ എന്റെ വസതിയിൽ ആതിഥേയത്വം വഹിക്കും."