પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ડેફલિમ્પિક્સમાં અત્યાર સુધીના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન માટે ભારતીય ટુકડીને અભિનંદન પાઠવ્યા
17 MAY 2022 9:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તાજેતરમાં પૂર્ણ થયેલ ડેફલિમ્પિક્સમાં અત્યાર સુધીના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન માટે ભારતીય ટુકડીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
તેઓ 21મીએ પ્રધાનમંત્રી શ્રીના નિવાસસ્થાને ટુકડીનું આયોજન કરશે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"તાજેતરમાં પૂર્ણ થયેલ ડેફલિમ્પિક્સમાં અત્યાર સુધીના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન માટે ભારતીય ટુકડીને અભિનંદન! અમારી ટુકડીના દરેક એથ્લેટ અમારા સાથી નાગરિકો માટે પ્રેરણારૂપ છે.
હું 21મીએ સવારે મારા નિવાસસ્થાને આખી ટુકડીનું આયોજન કરીશ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent for the best ever performance at the Deaflympics
17 MAY 2022 9:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian contingent for the best ever performance at the recently concluded Deaflympics.
He will host the contingent at the Prime Minister residence on 21st.
The Prime Minister tweeted :
"Congrats to the Indian contingent for the best ever performance at the recently concluded Deaflympics! Every athlete of our contingent is an inspiration for our fellow citizens.
I will be hosting the entire contingent at my residence on the morning of the 21st."