Prime Minister's Office
PM to launch Madhya Pradesh Startup Policy during the Madhya Pradesh Startup Conclave on 13th May
12 MAY 2022 12:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will launch the Madhya Pradesh Startup Policy and address the startup community during the Madhya Pradesh Startup Conclave being held in Indore, on 13th May, 2022 at 7 PM via video conferencing. He will also launch the Madhya Pradesh Startup portal, which will facilitate and help promote the startup ecosystem.
The Madhya Pradesh Startup Conclave will witness participation of various pillars of the startup ecosystem including policy makers from government and private sector, innovators, entrepreneurs, academicians, investors, mentors and other stakeholders. It will witness a variety of sessions including speed mentoring session, where startups will have dialogue with leaders of educational institutions and startup space; how to start startup session, where startups will be guided by policymakers; funding session, where entrepreneurs will learn about various funding methods; pitching session, where startups will get opportunity to collaborate with investors and put forth their ideas for funding; and ecosystem support session, where participants will learn about brand value and about promoting startup ecosystem in the state. A Startup Expo displaying new trends and innovations will also be displayed at the venue.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 13 मे रोजी मध्य प्रदेश स्टार्टअप कॉन्क्लेव्हमध्ये मध्य प्रदेश स्टार्टअप धोरणाचा प्रारंभ करणार
12 MAY 2022 2:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 मे 2022
इंदूर येथे 13 मे 2022 रोजी आयोजित मध्य प्रदेश स्टार्टअप कॉन्क्लेव्ह मध्ये पंतप्रधान नरेंद्र मोदी संध्याकाळी 7 वाजता व्हिडीओ कॉन्फरन्सिंगद्वारे मध्य प्रदेश स्टार्टअप धोरणाचा प्रारंभ करतील आणि स्टार्टअप समुदायाला संबोधित करतील. मध्य प्रदेश स्टार्टअप पोर्टलचे देखील ते उद्‌घाटन करतील. यामुळे स्टार्टअप परिसंस्थेला प्रोत्साहन आणि मदत मिळेल.
मध्य प्रदेश स्टार्टअप कॉन्क्लेव्हमध्ये स्टार्टअप परिसंस्थेच्या विविध घटकांचा सहभाग असेल, ज्यामध्ये सरकारी आणि खाजगी क्षेत्रातील धोरणकर्ते, नवोन्मेषक, उद्योजक, शैक्षणिक क्षेत्रातील तज्ञ, गुंतवणूकदार, मार्गदर्शक आणि इतर हितधारकांचा समावेश असेल. यात स्पीड मेंटॉरिंग सत्रासह विविध सत्रे होतील, ज्यात स्टार्टअप्स शैक्षणिक संस्था आणि स्टार्टअप क्षेत्रातील प्रमुखांशी संवाद साधतील; स्टार्टअप सत्र कसे सुरू करावे, ज्यात स्टार्टअप्सना धोरणकर्ते मार्गदर्शन करतील; निधी पुरवठा संबंधित सत्र, ज्यात उद्योजकांना विविध निधी पद्धतींबद्दल जाणून घेता येईल; पिचिंग सत्र, ज्यात स्टार्टअप्सना गुंतवणूकदारांबरोबर सहकार्य करण्याची आणि निधी मिळवण्यासाठी आपल्या कल्पना मांडण्याची संधी मिळेल; आणि इकोसिस्टम सपोर्ट सत्र, ज्यात सहभागी झालेल्यांना ब्रँड व्हॅल्यू आणि राज्यातील स्टार्टअप परिसंस्थेला चालना देण्याबद्दल शिकायला मिळेल. नवीन कल आणि नाविन्यपूर्ण संशोधन याबाबत माहिती देणाऱ्या स्टार्टअप एक्स्पोचे देखील या ठिकाणी आयोजन करण्यात आलं आहे.